CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

Sự tuân thủ của bạn khi mua hàng hoặc sử dụng nền tảng ThanhTamMobile.
Bạn đồng ý tuân thủ với tất cả hướng dẫn, thông báo, quy tắc hoạt động, chính sách và chỉ dẫn liên quan đến việc mua Sản Phẩm thông qua nền tảng ThanhTamMobile, cũng như bất kỳ sửa đổi, điều chỉnh nào đối với những quy định nói trên do ThanhTamMobile ban hành vào từng thời điểm. ThanhTamMobile có quyền sửa đổi các hướng dẫn, thông báo, quy tắc hoạt động, chính sách và chỉ dẫn vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách thông báo cho bạn và bạn được xem là đã biết và chịu sự ràng buộc với những thay đổi, điều chỉnh sau khi những thông báo, điều chỉnh này được công bố trên Nền Tảng ThanhTamMobile phù hợp với chính sách của ThanhTamMobile và quy định pháp luật áp dụng.

 

Giá sản phẩm
2.1 Giá niêm yết trên Nền Tảng ThanhTamMobile là giá sau cùng và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (GTGT). Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi được áp dụng. Phí vận chuyển và/hoặc phí giao hàng (nếu có), sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang thanh toán khi Đơn Đặt Hàng được đặt hoặc thông báo điều kiện được miễn phí giao hàng hay khách hàng phải trả tiền phí khi nhận hàng.

2.2 ThanhTamMobile luôn cố gắng đảm bảo chính xác tất cả các thông tin và giá cả hiển thị cho từng Sản Phẩm, tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể có một số lỗi hoặc thiếu sót do các yếu tố khách quan. Nếu phát hiện có sai sót về giá, hệ thống sẽ tự động hủy Đơn Đặt Hàng, gửi thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản SMS thông báo cho bạn. Sau đó, yêu cầu hoàn tiền sẽ thực hiện (nếu Đơn Đặt Hàng đã được thanh toán trước).

 

Thông tin và mô tả sản phẩm
Trong trường hợp Sản Phẩm nhận được không giống như mô tả trên Nền Tảng ThanhTamMobile, bạn có quyền thông báo cho bộ phận hỗ trợ của ThanhTamMobile càng sớm càng tốt sau khi nhận được Sản Phẩm và đồng thời, đảm bảo rằng Sản Phẩm chưa được sử dụng trước khi trả lại.

 

Đặt hàng và Xác nhận
4.1 Bạn có thể thực hiện Đơn Đặt Hàng bằng cách điền và gửi thông tin được yêu cầu trên Nền Tảng ThanhTamMobile. Bạn phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của thông tin trong Đơn Đặt Hàng.

– Nếu Khách Hàng không tuân thủ bất kỳ quy định, chính sách nào của ThanhTamMobile, ThanhTamMobile có quyền từ chối Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng cũng như đình chỉ hoặc chấm dứt Tài Khoản Người Dùng ThanhTamMobile của Khách Hàng vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

– Khách Hàng không thể thay đổi Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ gửi hóa đơn thanh toán mà Khách Hàng đã cung cấp trong quá trình đặt hàng sau khi ThanhTamMobile nhận được Đơn Đặt Hàng. Để thay đổi thông tin đó, Khách Hàng cần phải hủy Đơn Đặt Hàng hiện tại và đặt một Đơn Đặt Hàng mới với địa chỉ cập nhật chính xác.

4.2 Đơn Đặt Hàng là không thể hủy ngang và hủy vô điều kiện: Tất cả các Đơn Đặt Hàng sẽ được coi là không thể hủy ngang và vô điều kiện khi được gửi thông qua Nền Tảng ThanhTamMobile, Chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xử lý Đơn Đặt Hàng đó mà không cần có thêm chấp thuận từ Khách Hàng và không cần phải thông báo thêm cho Khách Hàng.

 

Hình thức thanh toán
5.1 Bạn có quyền thanh toán Đơn Đặt Hàng bằng phương thức

(i) thanh toán khi nhận hàng hoặc (ii) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử có trên Nền Tảng ThanhTamMobile).

5.2 Trừ trường hợp được quy định khác và có thông báo khác bởi ThanhTamMobile, bạn sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho Đơn Đặt Hàng. Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu này từ phía ThanhTamMobile vui lòng từ chối thanh toán và thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

5.3 Bạn đồng ý rằng bạn phải tuân theo thỏa thuận người dùng áp dụng cho phương thức thanh toán bạn đã chọn về bất kỳ sự cố, gián đoạn hoặc lỗi nào liên quan đến phương thức thanh toán bạn đã chọn.

 

Thanh toán an toàn
– Khách Hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

(a) Chỉ thanh toán trên website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

(b) Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình để thực hiện thanh toán trên Nền Tảng ThanhTamMobile; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn,.

(c) Kiểm tra thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 

Giao sản phẩm
7.1 Địa Chỉ: Sản Phẩm có thể được giao trực tiếp, gửi qua bưu điện, hoặc được vận chuyển bởi đối tác vận chuyển đến địa chỉ đã được Khách Hàng cung cấp trong Đơn Đặt Hàng.

7.2 Theo Dõi: Bạn có thể theo dõi trạng thái giao

7.3 Đối với các Sản Phẩm do ThanhTamMobile trực tiếp phân phối, hoặc thông qua đối tác vận chuyển của ThanhTamMobile thực hiện giao hàng trên phạm vi toàn quốc, trừ trường hợp một số khu vực bị giới hạn giao hàng được thể hiện rõ trên phần thông tin Sản Phẩm hoặc bị giới hạn bởi yếu tốt bất khả kháng như dịch bệnh, lũ lụt,….

7.4 Khu vực giao hàng có thể bị giới hạn theo thông tin cập nhật trên Nền Tảng ThanhTamMobile. Trong một số trường hợp, nếu khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Khách Hàng đặt hàng, ThanhTamMobile sẽ liên hệ Khách Hàng để thông báo chi tiết.

7.5 Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao Sản Phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà đơn vị vận chuyển có thể hoặc không thể giao Sản Phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, Khách Hàng vui lòng hỗ trợ đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh. Trong trường hợp Khách Hàng hướng dẫn các đại lý ủy quyền của ThanhTamMobile để Sản Phẩm của Khách Hàng đến địa điểm cụ thể như bên ngoài căn hộ hoặc theo chỉ dẫn cụ thể của Khách Hàng về địa điểm giao hàng, việc giao hàng đó sẽ do Khách Hàng chịu rủi ro và Khách Hàng chấp nhận mọi trách nhiệm và rủi ro bị mất mát, trộm cắp và thiệt hại.

 

Nhận hàng và kiểm tra
8.1 Khách Hàng khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Khách Hàng chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển (đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng).

8.2 Nếu Khách Hàng phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, Khách Hàng có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với Đơn Đặt Hàng đã được thanh toán trả trước, khi Khách Hàng từ chối nhận kiện hàng, ThanhTamMobile sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng mười năm (15) ngày làm việc sau ngày nhận được yêu cầu phù hợp của Khách Hàng.

8.3 Nếu Khách Hàng không hài lòng hoặc Sản Phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, Khách Hàng có quyền khiếu nại đến ThanhTamMobile trong vòng 36 giờ kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà Khách Hàng đã thanh toán cho Đơn Đặt Hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của ThanhTamMobile đối với khiếu nại của Khách Hàng và sau 36 giờ thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đổi trả sản phẩm đó nữa.

 

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch
9.1 Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện trước khi Đơn Đặt Hàng được chuyển sang trạng thái “Đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, Khách Hàng có thể (i) Đăng nhập vào Tài Khoản Người Dùng ThanhTamMobile trên Nền Tảng ThanhTamMobile, thực hiện các bước cần thiết theo hướng dẫn; hoặc (ii) liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng tại hotline trên website

(từ 8:00 sáng đến 17:00 giờ tối) để được hỗ trợ (trong trường hợp Khách Hàng mua hàng trên Nền Tảng ThanhTamMobile mà không đăng nhập tài khoản).

9.2 Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi Đơn Đặt Hàng được chuyển qua trạng thái “Đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”, Khách Hàng có thể hủy Đơn Đặt Hàng bằng cách từ chối nhận kiện hàng khi được giao.

 

Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin
10.1 Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi tham gia giao dịch trên Nền Tảng ThanhTamMobile. Trong trường hợp Khách Hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc khi thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc giao dịch không thể thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, ThanhTamMobile có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy Đơn Đặt Hàng.

10.2 Trong trường hợp Khách Hàng liên hệ ThanhTamMobile hoặc ThanhTamMobile liên hệ Khách Hàng để xác nhận Đơn Đặt Hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, Đơn Đặt Hàng giá trị cao, Đơn Đặt Hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), nếu Khách Hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của ThanhTamMobile thì ThanhTamMobile có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong trường hợp này.

 

Chương trình khuyến mại
– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, ThanhTamMobile sẽ tổ chức các chương trình khuyến mại. Thể lệ của từng chương trình khuyến mại sẽ được cập nhật trên Nền Tảng ThanhTamMobile và có thể được thay đổi bởi ThanhTamMobile tùy từng thời điểm phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan. Khách Hàng có nghĩa vụ đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện của mỗi chương trình khuyến mại vào thời điểm đặt hàng.

.

Quy định về bảo mật
– Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. ThanhTamMobile nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

—————————————————————————————————

Quy định về mã giảm giá.

 

Mã Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng trên Nền Tảng ThanhTamMobile.
Để sử dụng Mã Giảm Giá, Mã Giảm Giá phải được điền vào trang thanh toán.
Mỗi Mã Giảm Giá có quyền được áp dụng một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào điều kiện và điều khoản áp dụng riêng biệt của mỗi loại Mã Giảm Giá.
ThanhTamMobile có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các Đơn Đặt Hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá đối với các Mã Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:
(a) Việc sử dụng Mã Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;

(b) Bạn sử dụng các Mã Giảm Giá một cách gian lận, bao gồm lập nhiều tài khoản để sử dụng Mã Giảm Giá hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một Khách Hàng hoặc một nhóm Khách Hàng; hoặc

(c) Mã Giảm Giá được sử dụng không đúng mục đích mà ThanhTamMobile hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá hoặc bạn sử dụng Mã Giảm Giá để mua Sản Phẩm nhằm mục đích mua đi bán lại).

Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mại khác sẽ không được cùng sử dụng với các chương trình khuyến mại hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp Sản Phẩm đã được giảm giá trước đó trên ThanhTamMobile.
Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các loại Mã Giảm Giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại Sản Phẩm áp dụng) và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá này.
Khách Hàng phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ (bao gồm họ tên, thư điện tử, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng trên Nền Tảng ThanhTamMobile. Trong trường hợp Khách Hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc Khách Hàng không nhận được Mã Giảm Giá hoặc không sử dụng được Mã Giảm Giá, ThanhTamMobile sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá cho Khách Hàng.
Mã Giảm Giá của ThanhTamMobile sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Trong mọi trường hợp, Mã Giảm Giá sẽ không được bán lại hoặc chuyển nhượng, hoặc quy đổi cho Khách Hàng bằng tiền hoặc cách khác. Trong một số trường hợp được ThanhTamMobile cho phép, Thẻ Quà Tặng sẽ không được xem, được hiểu, được ngụ ý hiểu hoặc được sử dụng như vật có giá trị hoặc vật có quyền trao đổi trong bất kỳ trường hợp nào.
Trường hợp Đơn Đặt Hàng của Khách Hàng đủ điều kiện để được hưởng chính sách Hoàn Tiền Nhanh, ThanhTamMobile sẽ không thực hiện việc cấp lại và/hoặc khôi phục hiệu lực của Mã Giảm Giá đã được áp dụng trên Đơn Đặt Hàng.
Trừ khi có quy định khác trong các điều khoản và điều kiện cụ thể, mỗi Mã Giảm Giá,
(a) chỉ có quyền được áp dụng một lần;

(b) trong trường hợp giá trị Đơn Đặt Hàng thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả; và

(c) trong trường hợp một số Sản Phẩm của Khách Hàng được ThanhTamMobile hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá, tổng giá trị Mã Giảm Giá sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ.

Mã Giảm Giá chỉ áp dụng trên giá trị Sản Phẩm (không bao gồm phí vận chuyển hoặc phí thực hiện Đơn Đặt Hàng).
ThanhTamMobile bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá này hoặc hủy bỏ bất kỳ chương trình khuyến mại vào bất kỳ thời điểm nào.

 

————————————————————————–

Quy Định Chung

– Khi tiến hành giao dịch mua Sản Phẩm trên Nền Tảng ThanhTamMobile, Khách Hàng cần tìm hiểu về chính sách bảo hành. Khách Hàng cần phải kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với Sản Phẩm dự định mua.

.

Điều Kiện Bảo Hành
Sản Phẩm được bảo hành miễn phí nếu Sản Phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:
– Sản Phẩm có hỗ trợ bảo hành theo chính sách và còn trong thời hạn bảo hành.

– Sản Phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Còn giữ hóa đơn mua hàng tại ThanhTamMobile

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên Khách Hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.

– Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất, Nhà Bán Hàng trên Sản Phẩm còn nguyên vẹn.

Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:
– Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

– Khách Hàng tự ý can thiệp sửa chữa Sản Phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của nhà sản xuất.

– Sản Phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, Nhà Bán Hàng.

– Sản phẩm không có chính sách bảo hành.

 

III. Thời Hạn Bảo Hành

– Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại Sản Phẩm và được quy định rõ trên phiếu bảo hành có liên quan. Nếu không có phiếu bảo hành đi kèm thì có nghĩa là sản phẩm đó không được bảo hành.

 

Trung Tâm Bảo Hành
Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo Sản Phẩm. Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành (nếu có) trên phiếu bảo hành.

Trong trường hợp Khách Hàng không thể liên hệ với Nhà Bán Hàng, Khách Hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại www.ThanhTamMobile.comt hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của ThanhTamMobile.

 

Thời gian sửa chữa bảo hành
Thời gian sửa chữa, bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và trung tâm bảo hành có liên quan sẽ thông báo cụ thể đến Khách Hàng.

———————————————————–

 

Quy định về gửi đổi trả sản phẩm

Trường hợp Khách hàng thay đổi muốn hủy đơn hàng sau khi đã thanh toán thành công bằng các hình thức thanh toán trong điều khoản này thì khách hàng liên hệ với thanhtammobile để xác nhận và khách hàng chịu mức phí tối đa 15% trên tổng giá trị đơn hàng khách hàng đã thanh toán.

1) Khi gửi Sản Phẩm, cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Sản Phẩm gửi trả lại phải bao gồm hoá đơn thuế GTGT của ThanhTamMobile, hoặc biên nhận bán hàng (nếu có).

– Sản Phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, phiếu/ thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm nếu có) và quà tặng, khuyến mại kèm theo (nếu có).

– Sản Phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng

– Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.

 

Lưu ý:

– ThanhTamMobile sẽ không tiếp nhận yêu cầu đổi trả của Khách Hàng nếu Sản Phẩm đổi trả không đáp ứng đủ các yếu tố được liệt kê ở trên.

– Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, Khách Hàng phải đảm bảo Sản Phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, ThanhTamMobile sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với Đơn Đặt Hàng bao gồm phí thực hiện Đơn Đặt Hàng và phí giao hàng hoặc nhận hàng (nếu có).

 

2) Thời gian để ThanhTamMobile tiến hành quy trình đổi trả hàng sẽ kéo dài hơn trong các trường hợp sau:

– Thiếu phụ kiện (trừ trường hợp Khách Hàng trả hàng vì lý do trả hàng là hàng được giao cho Khách Hàng thiếu phụ kiện).

– Thiếu hóa đơn VAT hoặc biên nhận bán hàng.

– Thiếu các giấy tờ đi kèm với Sản Phẩm khi nhận hàng chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, và vỏ hộp Sản Phẩm.

– Sản Phẩm bị bể vỡ do Sản Phẩm được đóng gói không cẩn thận bởi Khách Hàng trong quá trình vận chuyển về cho ThanhTamMobile.

– Phát sinh những vấn đề lỗi Sản Phẩm mà ThanhTamMobile không nằm trong lý do đổi trả hàng ban đầu mà Khách Hàng thông báo cho ThanhTamMobile thông qua phiếu đổi trả trực tuyến, qua điện thoại hoặc bằng email.

3) Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng:

Chỉ hỗ trợ đổi trả trong trường hợp Khách Hàng thông báo cho ThanhTamMobile trong vòng 36 giờ kể từ khi nhận hàng. ThanhTamMobile có thể yêu cầu Khách Hàng cung cấp hình ảnh Sản Phẩm và các thông tin khác liên quan đến Sản Phẩm và quá trình giao nhận Sản Phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan.

4) Hàng quà tặng kèm theo Sản Phẩm:

Sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng trừ trường hợp Sản Phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và không đảm bảo chất lượng.

5) Phương thức hoàn tiền:

– Đối với Đơn Đặt Hàng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến: Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện tương ứng với phương thức thanh toán của Khách Hàng. Để tránh hiểu nhầm, trong trường hợp Khách Hàng lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc ví điện tử, số tiền hoàn lại sẽ được hoàn trực tiếp vào đúng tài khoản mà Khách Hàng đã sử dụng để thanh toán cho Đơn Đặt Hàng có liên quan, hoặc theo sự thỏa thuận phương thức hoàn tiền khác theo sự thỏa thuận giữa thanhtammobie.com với khách hàng và khách hàng chịu phí phát sinh (nếu có)

– Đối với Đơn Đặt Hàng mà Khách Hàng thanh toán bằng tiền mặt, Khách Hàng có thể lựa chọn hoàn tiền bằng hình thức (i) Mã Giảm Giá hoặc (ii) chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng khi điền đơn đăng ký đổi trả trên Nền Tảng ThanhTamMobile. Khách Hàng sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đơn đăng ký hoàn tiền đã được tạo.

-Hình thức hoàn tiền này thì sẽ được thống nhất đồng ý và phù hợp giữa thanhtammobile.com và khách hàng

Chúng tôi rất hy vọng Quý khách hàng đọc rõ và hiểu nội dung quy định và để cho chúng tôi được phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chân thành cảm ơn!

 

————————————————————————–
Thanh Tâm Mobile

Điện thoại : 0949790073
Địa chỉ : Đường An Dương Vương, TTTM Nam Châu Đốc, ấp Mỹ Chánh, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
Email: Phatloctai25@gmail.com

Main Menu